Chống ăn mòn hóa chất

Eurolines với thành phần chủ yếu là PVC nên không bị ăn mòn bởi hóa chất như acid, kiềm, muối… không bị oxi hóa bởi hơi nước, khí oxits.

Cấu tạo của tấm lợp Eurolines giải thích đặc tính chống ăn mòn hóa chất của tấm lợp Eurolines:

Lớp bề mặt(Polymethylmethacrylat) : Được cung cấp bởi tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu của Đức. Với những tính năng nổi bật: chống bay màu, hóa chất ăn mòn, chống tia cực tím, chống trầy, xước rất tốt.

– Lớp giữa FOAM: Trên thị trường xây dựng, các công ty đã sử dụng nhựa FOAM để làm ra các sản phẩm với tính năng cách âm, cách nhiệt cho: trần nhà, tàu thủy, nhà xưởng, kho hàng đông lạnh, mái lợp dân dụng…

– Lớp PVC (Polyvinylchlorid): Màu trắng phía dưới tấm lợp tạo bề mặt sáng, tăng độ cứng, cách âm, cách nhiệt mang độ sáng và tính thẩm mỹ cho các không gian nội thật ngôi nhà và có thể thay thế các tấm trần thông thường khác.

So sánh với tôn lợp, trong quá trình sử dụng, chúng ta dễ dàng thấy rằng, tôn lợp rất ồn và nóng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ và thủng. Đặc biệt trong môi trường hóa chất, môi trường khắc nghiệt vùng ven biển thì tôn lợp càng nhanh bị ăn mòn dẫn đến hoen rỉ nhanh chóng.Tấm lợp Eurolines là giải pháp tối ưu chống ăn mòn hóa chất cho công trình nhà máy trong môi trường hóa chất, vùng ven biển khắc nghiệt.

Overview

Eurolines với thành phần chủ yếu là PVC nên không bị ăn mòn bởi hóa chất như acid, kiềm, muối… không bị oxi hóa bởi hơi nước, khí oxits.

Eurolines with the main ingredient of PVC should not corroded by chemicals such as acid, alkali, salt … not oxidized by steam, gas oxide.

Skills

Chống ăn mòn hóa chất