Tấm lợp nhựa nào có khả năng chống ăn mòn hóa chất

12/25/2019 at 13:31 / by

Từ lâu, tấm lợp kim loại được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên sản phẩm này trong quá trình sử dụng dễ dàng nhận ra tôn lợp rất ồn và nóng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ và thủng.

Trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng có khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp kim loại thông thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu này, Tấm lợp kháng hóa chất Eurolines của công ty TNHH Vật Liệu Nhiệt Phát Lộc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội như :

– Siêu bền: công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm có độ vững chắc, chịu lực, va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trường tồn với thời gian, trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
– Chống nóng – chống ồn : Triệt tiêu âm thanh, tiếng ồn do mưa gây ra, giảm độ nóng bức trong thời tiết nắng nóng.

 


– Chống ăn mòn hóa chất : không bị hóa chất ăn mòn dẫn đến hoen rỉ, mục nát như tôn.
– Bền màu : Mái nhà luôn như mới, không bị bay màu, rêu mốc.
– Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.
– An toàn khi sử dụng: Tấm lợp cách điện nên tuyệt đối an toàn khi trời sấm sét.
– Dễ thi công, lắp đặt: chiều dài bất kỳ nên lắp đặt đơn giản.
– Chống trọi giông tố, bão lốc: Múi sóng cao, thoát nước cực nhanh, khe chống tràn giúp mái nhà không bị dột, hắt nước, khi mưa to. Chịu được mưa đá, bão lốc.

Tấm lợp nhựa Eurolines sản xuất theo chiều dài bất kỳ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng với các độ dày: 2.0 – 2.5 – 3.0 – 3.5 mm … Là sự kết hợp tinh tế giữa đa dạng màu sắc và nhiều loại sóng:
– Tấm lợp dạng sóng ngói
– Tấm lợp dạng sóng dân dụng ( 11 sóng)
– Tấm lợp dạng sóng công nghiệp ( 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng )

Với nhiều màu sắc phong phú, tấm lợp Eurolines Phát Lộc đang góp phần quan trọng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệm hiện nay, đòi hỏi thiết kế đơn giản những gọn nhẹ, vẫn đảm bảo được tuổi thọ tối đa cho các công trình cũng như tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chưa trong quá trình sử dụng Eurolines Phát Lộc đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay.

 
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *